LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đăng lúc: Thứ hai - 04/07/2016 11:54 - Người đăng bài viết: hoanglinh
PHÒNG GIÁO DỤC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI, TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG KHÓA XII
Sáng ngày 4/7/2016 tại Hội trường Phòng Giáo dục đã diễn ra lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí: Nguyễn Thanh Sơn - cán bộ chuyên môn THCS. Tổ chức trao Quyết định cho hai Đảng viên chính thức: Đ/c Vàng A Chừ - Cán bộ tổ chức, Đ/c Bùi Thị Thủy - Cán bộ chuyên môn MN. Sau một thời gian thử thách theo dõi Đ/c Nguyễn Thanh Sơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xứng đáng đứng trong hàng ngũ của đảng. Qua đây cho thấy công tác phát triển, xây dựng đảng viên của chi bộ phòng giáo dục được đồng chí Bí thư chi bộ: Cù Huy Hoàn - Trưởng Phòng Giáo dục rất quan tâm. Đồng thời quyết tâm xây dựng chi bộ Phòng Giáo dục Đoàn kết, trong sạch vững mạnh thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng đã giao cho. Tại lễ kết nạp đồng chí Cù Huy Hoàn - Bí thư chi bộ PGD đã trao quyết định cho 1 đồng chí đảng viên mới, và quyết định cho 2 đồng chí đảng viên chính thức. Đ/c căn dặn các đồng chí mới được kết nạp đảng phải hết lòng phục sự tổ quốc, cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt mọi công việc theo nhiệm vụ chức trách được giao.
Đ/c Cù Huy Hoàn - Bí thư chi bộ PGD trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Cán bộ CMTHCS
Tại buổi lễ đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, hứa quyết tâm trước cờ đảng, trước chi bộ sẽ không ngừng rèn luyện tu dưỡng xứng đáng với trọng trách của người Đảng viên. Nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương chính sách, pháp luật của nhà nước.
Đ/c Cù Huy Hoàn - Bí thư chi bộ nhà trường trao quyết định chính thức cho 02 đ/c Đảng viên PGD
 Sau buổi lễ kết nạp Đảng viên chi bộ tiến hành học tập nghị quyết của trung ương đảng với những nội dung: Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2011-2015 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2016 - 2021; Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị tại đại hội lần thứ XII của Đảng; Về tổng kết việc thực hiện nghị quyết trung ương 4 khóa XI" Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay". Sau khi học xong nghị quyết các đồng chí Đảng viên sẽ tiến hành tổ chức nghiên cứu và viết báo cáo thu hoạch.
Chi bộ PGD triển khai học tập theo Nghị quyết TW khóa XII

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Linh