Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Khai mạc bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục hè năm 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 01/08/2016 05:57 - Người đăng bài viết: vuvantho
Chiều ngày 01 tháng 8 năm 2016, tại trường PTDTNT huyện Điện Biên Đông, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai mạc Bồi dưỡng Cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục hè năm 2016. Đến dự buổi khai mạc có các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo và hơn 1300 các đồng chí CBQL, giáo viên ở các cơ sở giáo dục trong toàn huyện.
Đây là khóa bồi dưỡng do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức theo kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2016-2017 và chịu trách nhiệm điều hành, tổ chức quản lý lớp học. Tham gia lớp học này, các học viên ở 3 cấp học mầm non, tiểu học và trung học cơ sở được tiếp cận thêm với khoa học QLGD, chuyên môn nghiệp vụ để nâng cao trình độ và năng lực quản lý nhà trường, góp phần xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo huyện nhà.

Đ/c: Cù Huy Hoàn - Trưởng phòng GDĐT huyện phát biểu khai mạc
 
Phát biểu tại Lễ khai mạc, Đồng chí Cù Huy Hoàn - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thay mặt lãnh đạo Ngành nhiệt liệt chào mừng các đại biểu và cán bộ, giáo viên về tham dự lớp bồi dưỡng. Trong những năm qua, Ngành giáo dục và đào tạo đã có sự phát triển khá đồng bộ về nhiều mặt: hệ thống trường lớp phát triển, chất lượng giáo dục được nâng lên, giáo dục mũi nhọn đạt nhiều thành tựu rất đáng tự hào. Đó là kết quả của việc tích cực bồi dưỡng và nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên của ngành giáo dục và đào tạo. Việc nâng cao năng lực quản lý, chuyên môn luôn được ngành hết sức quan tâm, xem đây là điều kiện quyết định để phát triển giáo dục. Tham gia lớp học, các giáo viên cần lắng nghe, nghiên cứu, thảo luận để làm sáng tỏ những vấn đề có liên quan đến phương pháp đổi mới giáo dục được trình bày trong lớp học.

Đ/c: Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng GDĐT huyện công bố các Quyết định khóa bồi dưỡng hè 2016

Quang cảnh hội nghị
Tác giả bài viết: Vũ Thọ, Mạnh Linh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 66
  • Hôm nay: 1011
  • Tháng hiện tại: 50758
  • Tổng lượt truy cập: 2131285

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác