Chủ nhật - 06/09/2020 22:18
Chiều ngày 04/9/2020 UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở bán trú cho học sinh trường PTDTBT - THCS Phì Nhừ huyện Điện Biên Đông do Đảng ủy công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an kêu gọi Công ty cổ phần đầu tư Golf Long Thành đầu tư hỗ trợ kinh phí với tổng số tiền 05 tỷ đồng. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Đồng chí Bùi Ngọc La – Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng – Trưởng phòng GD-ĐT huyện.
245A4445
Đồng chí Bùi Ngọc La – Chủ tịch UBND huyện phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Công ty cổ phần đầu tư Golf Long Thành đã đầu tư xây dựng công trình nhà ở cho học sinh bán trú trường PTDTBT-THCS Phì Nhừ
Trường phổ thông Dân tộc bán trú THCS Phì Nhừ nằm trên địa bàn xã Phì Nhừ, xã đặc biệt khó khăn của huyện Điện Biên Đông (huyện nằm trong Chương trình 30a của Chính phủ). Trường được thành lập năm 2007 trên cơ sở chia tách từ trường PTCS Phì Nhừ. Sau hơn 10 năm hoạt động nhưng đến nay trường vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học.
Được sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an kêu gọi Công ty cổ phần đầu tư Golf Long Thành đầu tư hỗ trợ kinh phí với tổng số tiền 05 tỷ đồng.
245A4475
Với sự quan tâm của các chương trình dự án, các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội, các nhà hảo tâm… trong thời gian tới cơ sở vật chất của nhà trường sẽ được đầu tư đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh. Tạo động lực để thầy và trò trường phổ thông Dân tộc bán trú THCS Phì Nhừ cùng vượt khó đi lên hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ năm học./.

Tác giả bài viết: Vũ Thọ