Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Các trường học trên địa bàn huyện Điện Biên Đông tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đăng lúc: Thứ hai - 23/11/2015 02:30 - Người đăng bài viết: admin
Trong niềm vui hân hoan cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 19-20/11, 61/61 đơn vị trường học trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đã tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2015). Đồng chí Vừa A Bằng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông đã đến dự và chia vui với thầy trò trường PTDTBT-THCS Suối Lư , xã Phì Nhừ. Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Điện Biên Đông đã đến chúc mừng và chia vui cùng thầy cô giáo tại một số đơn vị trường trên địa bàn huyện.

Đ/c: Lò Văn Sơn - Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại cụm trường xã Háng Lìa
 
Tại các buổi Lễ kỷ niệm, các đại biểu, cựu giáo chức và cán bộ, giáo viên ngành GD&ĐT huyện Điện Biên Đông đã cùng nhau ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam và những kết quả đạt được của ngành GD&ĐT huyện. Năm học 2015-2016, toàn huyện có 61 trường với hơn 19.000 học sinh; trong đó bậc học Mầm non 19 trường, tiểu học 23 trường, THCS 15 trường và 4 trường THPT.
Trong năm học này, huyện Điện Biên Đông tiếp tục thực hiện những nội dung đổi mới dạy học, đánh giá, thi cử đã được thử nghiệm triển khai trong thời gian qua theo tinh thần Nghị quyết 29 của BCH Trung ương Đảng khóa XI.

Đ/c: Cù Huy Hoàn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển nhà trường và lễ kỷ niệm 33 ngày nhà giáo Việt Nam tại trường PTDTBT-THCS Suối Lư
 
Bên cạnh đó, huyện phấn đấu đầu tư xây dựng 5 trường chuẩn Quốc gia, nâng tổng số trường chuẩn Quốc gia trên địa bàn toàn huyện lên 22 trường; tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, giáo dục tiểu học đúng độ tuổi, phổ cập giáo dục THCS; phát triển quy mô giáo dục, đào tạo một cách hợp lý, cân đối giữa các cấp học; thực hiện thường xuyên, đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng phát triển trường chất lượng cao ở bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, chất lượng giáo dục toàn diện. Triển khai có hiệu quả, sáng tạo việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành...

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Thị Trấn
 
Tại các trường, lãnh đạo huyện Điện Biên Đông đã biểu dương những thành tích đạt được của các nhà trường trong những năm qua, gửi lời chúc mừng tới các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và đề nghị tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên, học sinh của các nhà trường cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Điện Biên Đông hoàn thành các chỉ tiêu về giáo dục mà Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện khóa V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra.

Tác giả bài viết: Vũ Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 75
  • Khách viếng thăm: 73
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1011
  • Tháng hiện tại: 50785
  • Tổng lượt truy cập: 2131312

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác