Đoàn công tác UBND huyện trao quà trung thu cho trẻ em mồ côi tại mái ấm tình thương

Đăng lúc: Thứ tư - 14/09/2016 04:04 - Người đăng bài viết: vuvantho
Chiều ngày 13/9/2016 Đoàn công tác của UBND huyện Điện Biên Đông do Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dẫn đoàn đã đến thăm và trao tặng 9 suất quà cho các em học sinh mồ côi không nơi nương tựa nhân dịp Tết Trung thu tại mái ấm Điện Biên Đông.

Phát biểu tại buổi trao quà đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã động viên các em học sinh để phần nào các em vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống và vươn lên trong học tập đồng thời đồng chí cũng đã biểu dương khen gợi đối với tập thể lãnh đạo và cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo trong suốt những năm qua đã quan tâm nuôi dưỡng, chăm sóc và động viên các em.

Đến thăm các em học sinh mồ côi tại Mái ấm Điện Biên Đông. Đoàn công tác của UBND huyện đã trao nhiều phần quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, món quà tuy không lớn, nhưng đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của lãnh đạo và cán bộ đoàn công tác UBND huyện Điện Biên Đông góp phần động viên, khích lệ các em cố gắng phấn đấu học tập tốt.

Đây là hoạt động thường niên của lãnh đạo và cán bộ đoàn công tác UBND huyện, nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đến những trẻ em, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, đồng thời góp phần khích lệ, động viên các em tiếp tục cố gắng, phấn đấu học tập để trở thành người có ích cho xã hội.

• Hôm nay: 1932