Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Hội chữ thập đỏ Điện Biên Đông tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/08/2015 03:56 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 07/8/2015 tại hội trường Nhà văn hóa trung tâm huyện, Hội chữ thập đỏ huyện Điện Biên Đông tưng bừng tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2015. Về dự buổi lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên; đồng chí Vàng A Hờ - Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo hiến máu; các đồng chí trong Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong toàn huyện cùng với 300 tình nguyện viên về tham dự.

Đ/c Vàng A Hờ - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc
Đồng chí Vàng A Hờ - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc và phát động phong trào hiến máu nhân đạo năm 2015. Đồng chí nhấn mạnh: Từ nhiều năm qua, ngày hội hiến máu tình nguyện được tổ chức tại huyện và đã thu được những kết quả đáng phấn khởi, thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu, với số lượng đơn vị máu thu được năm sau cao hơn năm trước. Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam, hưởng ứng ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2015, thay mặt Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện, đồng chí kêu gọi các bạn tình nguyện viên hãy tích cực tham gia hiến máu cứu người.

Các tình nguyện viên làm thủ tục đăng ký hiến máu nhân đạo
Ngày hội hiến máu nhân đạo được tổ chức tại huyện Điện Biên Đông đã diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp.. Lực lượng chính tham gia ngày hội hiến máu là cán bộ, giáo viên ngành giáo dục, cán bộ Đoàn viên thanh niên cùng với cán bộ công chức, viên chức và các tình nguyện viên trong toàn huyện.
\
 Những đơn vị máu an toàn đã được tiếp nhận, bổ sung vào ngân hàng máu Trung ương, góp phần cứu giúp nhiều người bệnh trong lúc nguy nan. Ngày hội hiến máu nhân đạo năm nay đạt kết quả tốt đẹp đã thể hiện sự nỗ lực cố gắng của Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện Điện Biên Đông; sự phối kết hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong việc tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu và đặc biệt là tấm lòng nhân ái, sẻ chia những giọt máu hồng của các bạn tình nguyện viên trên địa bàn toàn huyện.
Tác giả bài viết: Vũ Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Khách viếng thăm: 4
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 457
  • Tháng hiện tại: 18427
  • Tổng lượt truy cập: 2054983

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác