Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hiến đất xây dựng nhà trường

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/04/2017 03:35 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 19 tháng 4 năm 2017, Ban giám hiệu, Công đoàn trường kết hợp với ban lãnh đạo xã Mường Luân đã tổ chức buổi họp dân để bàn về việc hiến đất cho nhà trường của 6 hộ gia đình tại ba bản Pá Vạt. Chủ trì buổi họp là đồng chí Trần Hải Đăng – Bí thư Đảng ủy xã, các thành viên gồm BGH trường TH Pá Vạt, các trưởng bản, Bí thư Chi bộ các bản và đại diện 6 hộ gia đình hiến đất của ba bản Pá Vạt (Gồm các ông: Lò Văn Khánh, Mai Thanh Linh, Lường Văn Sen, Lường Văn Sáng, Lò Văn Thiên, Quàng Văn Bình )
Sau khi nghe đồng chí Trần Hải Đăng phát biểu về chủ trương xây dựng trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia trong thời gian sắp tới của Đảng ủy xã.  Đại diện các hộ gia đình đã bàn bạc, thỏa thuận nhất trí hiến tặng đất để mở rộng diện tích xây dựng trường học với tổng diện tích hơn 1200m2 đất ruộng. Sau khi đã thống nhất cán bộ địa chính xã kết hợp với đại diện các gia đình hiến đất và nhà trường đã tiến hành đo đạc, cắm cột mốc phân chia địa giới.

Với tinh thần “Tất cả vì tương lai con em chúng ta” các hộ gia đình đã  sẵn sàng hy sinh những mảnh đất quý giá của mình để xây dựng trường học. Kết thúc buổi họp các đồng chí trong Ban lãnh đạo xã, đại diện nhà trường và các gia đình hiến tặng đất đều vui vẻ, phấn khởi. Xin cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các gia đình. Nhà trường sẽ cố gắng phấn đấu xây dựng để sớm đạt Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ I trong thời gian sớm nhất.

Nguồn tin: Trường TH Pá Vạt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 40
  • Hôm nay: 1011
  • Tháng hiện tại: 50723
  • Tổng lượt truy cập: 2131250

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác