Đoàn thanh niên - Phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên, trao quà cho học sinh mồ côi tại Mái ấm Điện Biên Đông

Đăng lúc: Thứ năm - 07/05/2015 03:10 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 7/5 Đoàn thanh niên – Phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên đã đến thăm và trao quà cho các em học sinh mồ côi tại Mái ấm Điện Biên Đông
Đến thăm các em học sinh mồ côi tại Mái ấm Điện Biên Đông. Đoàn công tác đã trao nhiều phần quà như: Quần áo, sách vở, mì tôm...Món quà tuy không lớn, nhưng đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh, góp phần động viên, khích lệ các em cố gắng phấn đấu học tập tốt.
Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó trưởng phòng GDĐT huyện đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí trong đoàn công tác đã mang đến cho các em những phần quà hết sức ý nghĩa, để động viên giúp đỡ các em phần nào vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống và vươn lên trong học tập.
Đây là nghĩa cử cao đẹp của các đoàn viên thanh niên cùng cán bộ, Công an tỉnh Điện Biên, nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đến những trẻ em, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, đồng thời góp phần khích lệ, động viên các em tiếp tục cố gắng, phấn đấu học tập để trở thành người có ích cho xã hội.

• Tổng lượt truy cập: 1959857