Đoàn Từ thiện Sư Duyên Quang trao quà cho học sinh vùng cao Điện Biên Đông.

Đăng lúc: Thứ tư - 27/01/2016 22:12 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 28/01/2016, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông, Đoàn từ thiện của Sư Duyên Quang và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và TP Hà Nội đã đến trao 530 suất quà cho cho học sinh trường PTDTBT: TH Phình Giàng; THCS Phình Giàng.

Đến thăm, tặng quà các em học sinh, Đoàn từ thiện đã trao 530 suất quà cho 02 đơn vị trường PTDTBT: TH Phình Giàng; THCS Phình Giàng gồm: chăn ấm; áo ấm; sách vở, bút mực; giầy dép, khăn quàng…trị giá phần quà là hơn 200 triệu đồng. Đây là những món quà ý nghĩa, ấm áp của đoàn từ thiện dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh vùng cao khi mùa Đông lạnh giá về. Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã cảm ơn sự chia sẻ, cảm thông với học sinh nghèo của đoàn từ thiện, với mong muốn trong thời gian tới rất cần sự giúp đỡ, chia sẻ hơn nữa của đoàn tự thiện, giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

• Tháng hiện tại: 20997
  • Tổng lượt truy cập: 1959822