Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

ổn định học tập sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán

Đăng lúc: Thứ năm - 09/02/2017 19:46 - Người đăng bài viết: admin
Ngay từ ngày đầu tiên trở lại trường học, sĩ số học sinh của các trường học trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đã cơ bản ổn định.
Ngày 6/2, ngay sau khi tập trung, các đơn vị trường trên địa bàn đã tổ chức các hoạt động dạy, học bình thường, đúng quy định. Sĩ số học sinh các lớp cơ bản ổn định. Tổ chức bán trú cho học sinh những ngày sau Tết đảm bảo đủ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và phòng, chống các dịch bệnh mùa Xuân.

Cán bộ, giáo viên nghiêm túc thực hiện đúng thời khóa biểu, dạy đúng phân phối chương trình, họp chuyên môn theo lịch, duy trì tốt nề nếp học tập của học sinh; các hoạt động khác cũng diễn ra bình thường, đúng quy định.

Ngày học đầu tiên, Ban Giám hiệu các nhà trường đã thăm lớp, chúc Tết thầy cô và các em các khối lớp, phối hợp với công đoàn, chi đoàn giáo viên đôn đốc và kiểm tra các hoạt động trong nhà trường, các giáo viên đã đến các điểm bản để vận động phụ huynh, học sinh kết thúc sớm việc chơi xuân, du xuân, đảm bảo học sinh quay trở lại trường học đúng thời gian quy định.

Có được kết quả như trên ngay từ trước Tết, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã có văn bản chỉ đạo đến các cơ sở giáo dục, nhắc nhở học sinh nghỉ Tết và tựu trường sau Tết đúng thời gian quy định.Văn bản này đã được quán triệt tới 100% cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh và chính quyền trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Vũ Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 19
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 478
  • Tháng hiện tại: 18448
  • Tổng lượt truy cập: 2055004

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác