Tặng quà hỗ trợ 400 em học sinh thuộc Đề án “Nâng bước em đến trường” tại huyện Điện Biên Đông.

Thứ hai - 29/08/2022 09:57
Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và chào mừng năm học mới 2022-2023. Với mong muốn chia sẻ và hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tốt nhất đến trường học tập, rèn luyện. Học viện CSND tổ chức chương trình tặng quà hỗ trợ 400 em học sinh thuộc Đề án “Nâng bước em tới trường”.
z3679956302751 d4c91acb47f15ffaeaaaad58246c6001
Về dự chương trình tặng quà có sự hiện diện của các đồng chí: Trung tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc học viện Cảnh sát nhân dân; Đại tá Ngô Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên; Đồng chí Lò Hải Dung – Phó bí thư thường trực huyện ủy, huyện Điện Biên Đông; Đồng chí Nguyễn Văn Tăng – Phó chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng Công an huyện Điện Biên Đông; Đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông; ngoài ra còn có sự tham gia của các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Học viện CSND, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Công an tỉnh Điện Biên.

Với mong muốn chia sẻ, đồng hành trong công tác giáo dục đào tạo thế hệ măng non của đất nước, góp phần vào sự nghiệp trồng người. Những năm qua, Học viện CSND đã tổ chức vận động, ủng hộ hỗ trợ trên 1500 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường, với mong muốn các em có điều kiện tốt nhất để học tập, rèn luyện, sau này góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp. Tiếp nối những thành công những năm qua, Học viện CSND cùng các nhà hảo tâm tiếp tục hỗ trợ 400 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên năm học 2022 – 2023 với tổng số tiền là 580 triệu đồng. Trong buổi trao tặng đồng chí Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã đại diện nhận món quà của Học viện CSND cho 400 em học sinh. Ngoài ra đoàn công tác của Học viện CSND và Công an tỉnh Điện Biên tặng 600 bộ quần áo cho học sinh Mầm non và học sinh lớp 1, lớp 2; 50 bộ áo dài cho các cô giáo Mầm non và giáo viên lớp1, lớp 2; 01 bộ đồ dùng trực quan; Bánh kẹo cho các em học sinh xã Phì Nhừ.