Trường THCS Luân Giói đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia

Đăng lúc: Thứ hai - 21/11/2016 21:47 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 18/11, Trường THCS Luân Giói, long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia và kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016).

Văn nghệ chào mừng
Trường THCS Luân Giói được thành lập từ năm 2004, trên cơ sở chia tách ra từ trường PTCS Luân Giói, sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu đến nay cơ sở vật chất của Trường THCS Luân Giói đã cơ bản đáp ứng yêu cầu dạy và học với đầy đủ trang thiết bị, phòng chức năng, phòng học, khu phục vụ hoạt động dạy và học, cảnh quan môi trường khang trang, sạch đẹp. Nhà trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tích cực tham gia phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, với truyền thống hiếu học cùng với sự quan tâm của cấp ủy chính quyền trong việc chăm lo đầu tư cho phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương. Sau nhiều năm  xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia, đến nay Trường THCS Luân Giói đã đạt được các tiêu chí theo quy định.
Tính đến năm học 2016-2017: 100% đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường đạt trình độ chuẩn trở lên; trên 50% giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh; kết quả thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh nhiều năm đạt kết quả đáng khích lệ
Thừa ủy quyển của Chủ tịch UBND tỉnh, Ông Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện trao Bằng Công nhận đạt chuẩn quốc gia cho Trường THCS Luân Giói

Ghi nhận thành tích trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, tại buổi lễ, Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen cho tập thể Trường THCS Luân Giói; UBND huyện Điện Biên Đông tặng Giấy khen cho 3 tập thể; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tặng Giấy khen 15 cá nhân…
Đây sẽ là thành tích cao quý, động viên đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường tiếp tục đổi mới phương pháp pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, để duy trì và giữ vững danh hiệu đạt chuẩn quốc gia trong những năm tiếp theo./.