Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác đầu năm học

Đăng lúc: Thứ năm - 28/09/2017 20:58 - Người đăng bài viết: admin

Đồng chí Lò Thị Thời - Phó giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc tại Phòng GD&ĐT huyện

Đến làm việc tại Phòng GD&ĐT huyện  và kiểm tra một số đơn vị trường học trên địa bàn huyện đồng chí Lò Thị Thời đánh giá cao những lỗ lực cố gắng của các nhà trường trong công tác triển khai thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho đầu năm học, ổn định nền nếp, công tác phổ cập thực hiện đúng sự chỉ đạo, tham mưu thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục có giải pháp bổ sung đủ sách giáo khoa giấy vở viết cho các em học sinh...

Tuy nhiên để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo năm học 2017-2018 các đồng chí trong đoàn công tác cũng đề nghị trong thời gian tới huyện Điện Biên Đông cần quan tâm hơn nữa đầu tư cơ sở vật chất, tình hình đội ngũ giáo viên các chế độ chính sách cho giáo viên, học sinh, triển khai các văn bản chỉ đạo, xây dựng kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường và kế hoạch giảng dạy, tiếp tục chỉ đạo các nhà trường thực hiện tốt công tác chuyên môn, đề án dạy ngoại ngữ và chương trình trường học mới, công tác xã hội hóa giáo dục huy động trẻ ra lớp tổ chức bán trú và thực hiện tốt công tác phổ cập giáo dục xóa mù chữ; kiện toàn các trung tâm học tập cộng đồng.

Tác giả bài viết: Bùi Thủy
Nguồn tin: Tổ chuyên môn Mầm non