Khai xuân, gặp mặt đầu năm mới xuân Đinh Dậu 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 02/02/2017 19:50 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 02/2/2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức khai xuân gặp mặt đầu năm mới xuân Đinh Dậu 2017
Buổi gặp mặt khai xuân diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng cũng không kém phần trang trọng. Thay mặt ban lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Cù Huy Hoàn – Trưởng phòng đã gửi những lời chúc xuân tốt đẹp nhất tới toàn thể các cán bộ công  chức, viên chức cùng gia đình. Bên cạnh đó, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tất cả cán bộ công chức, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đ/c: Cù Huy Hoàn – Trưởng phòng GDĐT phát biểu trong buổi khai xuân đầu năm

Có thể nói buổi gặp mặt khai xuân đầu năm diễn ra thành công tốt đẹp. Trong tinh thần đoàn kết, thân ái, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức đã cùng nâng ly, cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông phát triển vững mạnh./.

• Tổng lượt truy cập: 2055098