LỄ KHỞI CÔNG TRƯỜNG ĐẸP CHO EM

Thứ tư - 17/08/2022 16:24
Điểm trường Keo Lôm II thuộc trường Mầm non Sao Mai, là một trong những điểm trường đặc biệt khó khăn với 100% học sinh là con em đồng bào dân tộc Mông. Cơ sở vật chất của điểm trường còn nhiều thiếu thốn, nhất là về phòng học.

Đầu tháng 8 năm 2022, được sự kết nối của tỉnh Đoàn Điện Biên. Trung tâm nguồn lực tình nguyện Việt Nam đã hỗ trợ cho điểm trường 02 phòng học, 01 phòng công vụ.
Công trình được khởi công xây dựng đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập cho giáo viên và học sinh tại điểm trường Keo Lôm II, Trường Mầm non Sao Mai, tiếp thêm động lực cho các em cố gắng vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Công trình dự kiến khánh thành vào dịp khai giảng năm học mới 2022 - 2023.