Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn

Đăng lúc: Thứ hai - 12/09/2016 05:43 - Người đăng bài viết: vuvantho
Ngày 12/9/2016, Tập đoàn Viễn thông Quân đội - Chi nhánh Viettel Điện Biên Đông phối hợp với Hội khuyến học huyện tổ chức lễ trao học bổng "Vì em hiếu học" cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện.

Đc: Vàng A Hờ - Chủ tịch Hội khuyến học, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Chương trình khuyến học "Vì em hiếu học" với sự tham gia của 4 tổ chức: Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam được kéo dài trong 10 năm (từ năm 2014 đến năm 2024). Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần 1 nghĩa cử lớn", chương trình khuyến học "Vì em hiếu học" không chỉ đã hiện thực hoá được hàng chục nghìn ước mơ nhỏ của các em học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu ước mơ của các em học sinh nghèo vượt khó trên toàn quốc.

Lãnh đạo chi nhánh 
Viettel và Hội khuyến học huyện trao tặng học bổng cho các cháu học sinh
 
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Hội khuyến học huyện và Chi nhánh Viettel Điện Biên Đông đã trao tặng 130 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho 130 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nhiều nỗ lực vươn lên học tốt, rèn luyện tốt của các trường tiểu học và THCS ở 14 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Chương trình “Vì em hiếu học” của Tập đoàn Viễn thông Quân đội ra đời vào năm 2014 mang thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn” sẽ được tổ chức thực hiện trong 10 năm.

Mỗi năm Viettel cam kết trao tặng 260 triệu suất học bổng trị giá 260 tỷ cho học sinh trong cả nước. Việc trao tặng học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó không chỉ góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học của địa phương mà còn khuyến khích các em chăm ngoan, học giỏi.


Tác giả bài viết: Vũ Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 1001
  • Tháng hiện tại: 49218
  • Tổng lượt truy cập: 2129745

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác