Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đoàn kiểm tra liên ngành công tác y tế trường học

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/11/2016 21:03 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 11/11, Đoàn kiểm tra, giám sát liên ngành về Công tác y tế trường học, đã đến thăm và làm việc tại một số trường học trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Buổi làm việc có lãnh đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế. Tại buổi làm việc, Đoàn đã nghe Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) báo cáo tình hình hoạt động y tế trường học trên địa bàn huyện trong thời gian qua và kiểm tra, giám sát tại một số trường học trên địa bàn huyện
Ngay từ đầu năm học 2016-2017 Phòng GĐ&ĐT huyện đã chỉ đạo các trường phối hợp với cơ sở y tế địa phương tổ chức các hoạt động phòng chống dịch bệnh trong trường học, tăng cường tổ chức các hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe cho học sinh và phụ huynh; chỉ đạo các trường xây dựng trường học an toàn; bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và dinh dưỡng cho học sinh...

Đoàn kiểm tra, giám sát công tác nấu ăn cho học sinh bán trú trường PTDTBT-THCS Suối Lư

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Văn Kiên - Phó giám đốc trung tâm y tế dự phòng tỉnh làm trưởng đoàn công tác đánh giá cao những kết quả báo cáo của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông và công tác y tế trường học tại một số trường học trên địa bàn; chỉ ra những điểm chưa được và trả lời những kiến nghị của các trường về công tác y tế trường học; đồng thời đề nghị các nhà trường tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được trong thời gian tới./.