Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Đăng lúc: Thứ tư - 12/10/2016 04:33 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 3/10/2016, Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016, phát động phong trào văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng.

 
Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng gần 300 em học sinh trường THCS Thị Trấn; Tuần lễ “Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016”, với chủ đề: “Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số”. Đây là hoạt động hằng năm được Bộ GD&ĐT, Bộ VH-TT&DL phối hợp với Bộ TT&TT phát động. Hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Đây là cơ hội để cộng đồng cùng nâng cao nhận thức vai trò của văn hóa đọc và nâng cao cơ hội học tập của mọi người.Phát biểu tại lễ khai mạc và phát động tuần lễ học tập suốt đời, cô Phạm Thị Thanh Mai  hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh đến vai trò, tầm quan trọng của thông tin của thời đại kỷ nguyên số, cũng như cách để làm chủ, sử dụng nguồn kiến thức này, sau phần khai mạc là bài hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời của các em học sinh. Qua bài phát biểu, cho thấy quyết tâm học tốt, phát huy truyền thống hiếu học của học sinh nhà trường.


 

sau Lễ phát động, nhà trường tiếp tục triển khai các hoạt động: Giới thiệu sách, phát thanh các bài viết về tuần lễ học tập suốt đời, Thi vẽ tranh theo sách…..

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay được tổ chức từ ngày 2 đến 9/10. Đây là hoạt động hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập./.

Tác giả bài viết: Vũ Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 579
  • Tháng hiện tại: 18549
  • Tổng lượt truy cập: 2055105

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác