Khai mạc bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục hè năm 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 01/08/2016 05:57 - Người đăng bài viết: vuvantho
Chiều ngày 01 tháng 8 năm 2016, tại trường PTDTNT huyện Điện Biên Đông, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai mạc Bồi dưỡng Cán bộ quản lý, giáo viên các cơ sở giáo dục hè năm 2016. Đến dự buổi khai mạc có các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo và hơn 1300 các đồng chí CBQL, giáo viên ở các cơ sở giáo dục trong toàn huyện.
Đây là khóa bồi dưỡng do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức theo kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2016-2017 và chịu trách nhiệm điều hành, tổ chức quản lý lớp học. Tham gia lớp học này, các học viên ở 3 cấp học mầm non, tiểu học và trung học cơ sở được tiếp cận thêm với khoa học QLGD, chuyên môn nghiệp vụ để nâng cao trình độ và năng lực quản lý nhà trường, góp phần xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo huyện nhà.

Đ/c: Cù Huy Hoàn - Trưởng phòng GDĐT huyện phát biểu khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Đồng chí Cù Huy Hoàn - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thay mặt lãnh đạo Ngành nhiệt liệt chào mừng các đại biểu và cán bộ, giáo viên về tham dự lớp bồi dưỡng. Trong những năm qua, Ngành giáo dục và đào tạo đã có sự phát triển khá đồng bộ về nhiều mặt: hệ thống trường lớp phát triển, chất lượng giáo dục được nâng lên, giáo dục mũi nhọn đạt nhiều thành tựu rất đáng tự hào. Đó là kết quả của việc tích cực bồi dưỡng và nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên của ngành giáo dục và đào tạo. Việc nâng cao năng lực quản lý, chuyên môn luôn được ngành hết sức quan tâm, xem đây là điều kiện quyết định để phát triển giáo dục. Tham gia lớp học, các giáo viên cần lắng nghe, nghiên cứu, thảo luận để làm sáng tỏ những vấn đề có liên quan đến phương pháp đổi mới giáo dục được trình bày trong lớp học.

Đ/c: Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng GDĐT huyện công bố các Quyết định khóa bồi dưỡng hè 2016

Tác giả bài viết: Vũ Thọ, Mạnh Linh

• Tổng lượt truy cập: 2059573