Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2016-2017

Đăng lúc: Thứ hai - 28/11/2016 20:35 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 27/11 Phòng Giáo dục và Đào tạo Điện Biên Đông đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, bậc Mầm non và Tiểu học năm học 2016-2017. Đến dự buổi khai mạc có các đồng chí Lãnh đạo Phòng GDĐT; cán bộ chuyên môn phòng; cùng hơn 200 cán bộ, giáo viên tham dự.

Quang cảnh Hội nghị

Hội thi được tổ chức từ ngày 28/11 đến ngày 9/12, với sự tham gia của hơn 200 cán bộ, giáo viên bậc mầm non và tiểu học. Các giáo viên dự 3 phần thi: báo cáo sáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng; làm bài kiểm tra về kiến thức chuyên môn liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục từng cấp học và thi thực hành giảng dạy 2 tiết theo phân phối chương trình.

Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi; phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của toàn ngành; tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục học tập, trao đổi kinh nghiệm, góp phần triển khai tốt các phong trào thi đua trong trường học. Kết quả hội thi còn là căn cứ để phòng GD-ĐT huyện đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục./.

• Tổng lượt truy cập: 2059566