Khai mạc Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Điện Biên lần thứ V, năm 2017.

Đăng lúc: Thứ hai - 27/03/2017 03:04 - Người đăng bài viết: admin
Tối ngày 24/3/2107, tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Khai mạc Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Điện Biên lần thứ V, năm 2017.

Đ/c: Nguyễn Sỹ Quân - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên phát biểu khai mạc Hội thi

Đến dự chương trình Khai mạc Hội thi có đồng chí Nguyễn Đức Vượng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo các trường Cao đẳng trên địa bàn, lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh. Về phía ngành Giáo dục và Đào tạo có Đồng chí: Nguyễn Sỹ Quân - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở, đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị trực thuộc Sở, Công ty Cổ phần Sách - thiết bị trường học, các đồng chí trong Ban tổ chức, thành viên Ban Giám khảo và các đồng chí Đoàn trưởng cùng các em học sinh thuộc 41 đoàn tham dự hội thi, phóng viên Báo Điện Biên Phủ, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Điện Biên, Cổng Thông tin điện tử tỉnh cũng có mặt đông đủ.
Khai mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn mạnh Quân - Phó Giám đốc Sở đã trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho 41 đoàn tham gia Hội thi. Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm nay có 192 tiết mục thuộc các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca và hợp ca với sự diễn suất của hơn 1000 diễn viên không chuyên là học sinh phổ thông đến từ 10 phòng Giáo dục và Đào tạo, 31 trường THPT trong toàn tỉnh. Các tiết mục được dàn dựng công phu với các chủ đề ca ngợi tình yêu, quê hương đất nước, mái trường, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh… Hội thi sẽ diễn ra trong 03 ngày từ 24/3 đến 26/3/2017 và hi vọng sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả./.
Tác giả bài viết: Lù Kiều Vân
Nguồn tin: Sở Giáo dục và Đào tạo