Tìm kiếm tài liệu

Dowload tài liệu


Open all | Close all

Văn bản mới nhất

Hội thi giai điệu tuổi hồng ngành GD&ĐT Điện Biên Đông lần thứ V năm 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 17/01/2017 01:53 - Người đăng bài viết: admin
Trong 2 ngày từ 15 - 16/01, Tại trung tâm Văn hóa, hội nghị huyện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” lần thứ V, năm 2017. Đến dự có đồng Lò Hồng Phong - Phó bí thư huyện ủy; đồng chí Vàng A Hờ - Phó chủ tịch UBND huyện; cùng 38 đơn vị dự thi.

Tiết mục dự thi của các em học sinh cụm Thị Trấn-Na Son
 
Tham gia Hội thi có 38 đơn vị trường với 43 tiết mục ở các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, tấu nhạc. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” lần này có chất lượng chuyên môn khá cao, các chương trình của các đoàn dự thi đã bám sát chủ đề, các tiết mục có nội dung trong sáng, lành mạnh, đa dạng, giàu màu sắc dân tộc, mang đậm chất học đường. Có nhiều giọng hát hay, chất lượng tốt, diễn xuất đẹp, phụ họa sinh động, trang phục phù hợp. Nhiều chương trình dàn dựng công phu, sôi động, trẻ trung, phản ánh được đặc điểm của các vùng miền, có cấu trúc chặt chẽ, ý tưởng nghệ thuật tốt, dàn dựng sáng tạo gây được ấn tượng nghệ thuật cao.


Đ/c: Cù Huy Hoàn - Trưởng phòng GDĐT, trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc
 
Trong bài phát biểu khai mạc hội thi, đồng chí Cù Huy Hoàn - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, trưởng Ban tổ chức hội thi đã nhấn mạnh: hội thi "Giai điệu tuổi hồng" là cơ hội cho các em học sinh trong toàn huyện thi đua, thể hiện năng khiếu của mình qua các tiết mục dự thi.

Các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc
 
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các tiết mục đoạt giải ở các thể loại: Đơn ca, song ca, tốp ca, hợp ca cho các cụm thi: Thị Trấn-Na Son; Suối Lư-Phình Giàng; Tìa Dình-Háng Lìa; Luân Giói-Mường Luân
Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải toàn đoàn: Nhất toàn đoàn cụm Thị Trấn-Na Son; giải nhì cụm Luân Giói-Mường Luân; giải ba cụm Tìa Dình-Háng Lìa.

Hội thi là sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho các học sinh có năng khiếu về âm nhạc được phát huy sở trường, là nơi ươm mầm cho những tài năng trẻ... Hội thi cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của các đơn vị và là căn cứ để phát hiện, lựa chọn những hạt nhân tiêu biểu hướng tới tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp tỉnh  trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Vũ Thọ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết website

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 26
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 569
  • Tháng hiện tại: 18539
  • Tổng lượt truy cập: 2055095

Hỗ trợ kĩ thuật

Vũ Văn Thọ
0986638303

Thăm dò ý kiến

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác