CÔNG TY TNHH FCC VIỆT NAM TRAO TẶNG ĐỒ DÙNG CHO HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG, TỈNH ĐIỆN BIÊN

Thứ hai - 08/05/2023 07:10

Được sự quan tâm của Ông KITANO TOMOHIRO Tổng giám đốc Công ty THNH FCC Việt Nam đã viện trợ các mặt hàng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Điện Biên Đông với số lượng các mặt hàng như sau: Chăn 609 cái; Gối 3856 cái; Đệm 1196 cái; Chiếu 1012 cái; Xô đựng nước 499 cái; Gáo múc nước 508 cái; Cốc uống nước 198 cái; Móc áo 62 kg. Tất cả những mặt hàng tài trợ đó được trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông đã tiếp nhận hàng từ thiện từ Công ty TNHH FCC Việt Nam vào ngày 26 tháng 4 năm 2023 để chyển đến tay học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 31 đơn vị trường cấp Tiểu học và cấp THCS trong toàn huyện. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông xin cảm ơn Công ty TNHH FCC Việt Nam đã quan tâm tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện.