Thứ ba - 28/04/2020 23:06
Dienbien.edu.vn-Sáng 02/01/2020, Phòng GD-ĐT huyện Điện Biên Đông đã tổ chức lễ Khai mạc Hội thi tuyển chọn vận động viên huyện Điện Biên Đông tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX – năm 2020. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể và 48 đoàn vận động viên đại diện cho các trường tiểu học và THCS trong toàn huyện về tham dự.

Ảnh 01
Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng - Trưởng phòng GD-ĐT huyện phát biểu khai mạc Hội thi
Hội thi diễn ra từ ngày 02/01 đến hết ngày 10/01/2020, tham gia Hội thi tuyển chọn vận động viên huyện Điện Biên Đông năm nay có gần 800 VĐV đến từ 48 đoàn là các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Đây là những học sinh tiểu biểu, xuất sắc được các đơn vị tuyển chọn, huấn luyện thông qua Hội thi tuyển chọn cấp trường. Các VĐV tranh tài ở các môn gồm: điền kinh, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, đá cầu, bóng đá…
Đây là dịp để huyện Điện Biên Đông đánh giá công tác giáo dục thể chất, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào thể thao học đường trên địa bàn, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, để tuyển chọn được những VĐV xuất sắc nhất, tham gia tranh tài tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX năm 2020, cũng như xây dựng nguồn VĐV cho các đội tuyển thể thao tham gia các giải đấu cấp tỉnh trong thời gian tới.

Ảnh 02
Đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng cờ lưu niệm cho các đoàn về tham dự
Một số hình ảnh thi đấu của các vận động viên
Ảnh 03