PHONG TRÀO LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI Ở TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI

Thứ năm - 18/11/2021 14:52
Trường mầm non Sao mai xã Keo Lôm là một trường vùng cao đã có cơ sở vật chất, đồ dùng, đồ chơi song vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của trẻ. Hưởng ứng phong trào thi đua “Làm đồ dùng dạy học sáng tạo” của trường.


Chiều ngày 5/11 Trường Mầm non sao Mai đã tổ chức họp hội đồng tháng  11 và  “Chấm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 dành cho tất cả các giáo viên. Và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả các giáo viên và thật sự đã tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi của đội ngũ giáo viên trong nhà trường và đạt được kết quả như sau: Tổ chuyên môn nhà trường được chia làm 2: Tổ mẫu giáo ghép bản và tổ Mẫu giáo ghép trung tâm. Trong đó Tổ Mẫu giáo bản gồm có 7 đồng chí, xếp loại A. Tô mẫu giáo ghép trung tâm gồm có 8 đồng chí xếp loại A. Với  kết quả đạt được như vậy là những nỗ lực thật sự của tất cả giáo viên trong trường.

Các đồ chơi sẽ tham gia vào quá trình nhận thức, tác động tích cực tới các giác quan của trẻ, khuyến khích phát huy trí tưởng tưởng và cho trẻ cơ hội học tập kỹ năng tương tác với người khác và nhiều kỹ năng khác. Trẻ em bất cứ ở đâu, bất cứ dân tộc nào, cũng mong muốn có đồ chơi để chơi.


Qua các tháng chấm bài tất cả các giáo viên đều có một một góc trưng bày đồ chơi tự tạo làm phong phú, đa dạng chuẩn bị tốt cho việc trang bị đồ dùng vào hoạt động học và chơi của trẻ tại lớp. Việc tổ chức " chấm đồ dùng, đồ chơi tự tạo" bằng nguyên vật liệu thiên nhiên và phế liệu an toàn cho trẻ trong trường, là cơ hội để tất cả giáo viên tích cực đi sâu nghiên cứu, học hỏi cách làm, nâng cao khả năng vận dụng sáng tạo để làm đồ dùng đồ chơi, đồng thời học tập được nhiều kinh nghiệm làm đồ dùng đồ chơi cho trẻ ở trường mầm non.

Nguồn tin: www.pgddienbiendong.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN HỆ

Quản trị

Vũ Văn Thọ


LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

THÀNH VIÊN
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay410
  • Tháng hiện tại970
  • Tổng lượt truy cập1,493,158
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây