Tuesday, 24/04/2018 - 05:43|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM

Trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2016 - 2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của trường THCS thị trấn Điện Biên Đông, ngày 19 tháng 9 năm 2016, trường THCS thị trấn Điện Biên Đông long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2016 - 2017.
Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thanh Mai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học.Tại Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí đại diện cho nhà trường giám sát việc thực hiện Nghị quyết của các thành viên trong nhà trường năm học 2016 - 2017

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2016– 2017 đã khép lại, trang sách của năm học mới đã mở ra, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS thị trấn Điện Biên Đông càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS thị trấn Điện Biên Đông sẽ hứa hẹn một năm học có nhiều thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị

Tác giả: THCS Thị Trấn