Saturday, 20/10/2018 - 05:14|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường PTDTBT-THCS Pu Nhi tổ chức lễ tổng kết năm học 2015-2016

Sáng 27/5/2016 thầy và trò trường PTDTBT THCS Pu Nhi long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 - 2016, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học, đồng thời tổng kết rút kinh nghiệm cho những tồn tại trong năm học. Đề ra phương hướng cho năm học 2016 - 2017.
Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã; các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện, Cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường
Năm học 2015-2016 là một năm học nhiều ý nghĩa với Hội đồng Sư phạm, Cán bộ - Công nhân viên cũng như học sinh trường PTDTBT-THCS Pu Nhi. với chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao, chất lượng bền vững", Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh trường PTDTBT-THCS Pu Nhi đã tăng cường nội dung đổi mới phương thức hoạt động giáo dục theo chủ đề, chủ điểm, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập...Do vậy nhà trường đã đạt được những kết quả khá tốt trong giảng dạy và học tập.

Kết quả trong năm học 2015-2016, Trường PTDTBT-THCS Pu Nhi có 68% học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt, không có học sinh vi phạm, có 17 học sinh được công nhận là học sinh giỏi toàn diện, 172 học sinh công nhận là học sinh tiên tiến cả năm.  Ngoài ra trường cũng thức hiện tốt các cuộc vận động, các phòng trào thi đua, công tác xã hội hóa giáo dục. Tại buỗi lễ, trường đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể lớp và học sinh có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện năm học 2015-2016.
Một số hình ảnh tại buổi lễ


Đ/c: Nguyễn Thanh Sơn - CBCM Phòng GD&ĐT tặng quà chúc mừng thầy và trò nhà trường

Tặng giấy khen cho các em học sinh có thành tích xuất sắc


 
Bó hoa tươi thắm là nguồn động viên của đại biểu ngân hàng Nông nghiệp thành phố Điện Biên. Buổi lễ tổng kết đã kết thúc với sự hân hoan của thầy và trò nhà trường. Hứa hẹn một năm học tiếp theo với nhiều thành tích mới./.

Tác giả: PTDTBT-THCS Pu Nhi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết