Saturday, 23/03/2019 - 19:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục Điện Biên Đông
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tham gia các hoạt động tập thể với học sinh PTDTBT THCS Phì Nhừ

Ca múa hát, các hoạt động TDTT và các trò chơi tập thể là một hoạt động vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là đối với các em học sinh.
Do mang tính cộng đồng, đơn giản, dễ tham gia nên đã thu hút được đông đảo các em học sinh. Nó góp phần làm giảm căng thẳng sau các giờ học; thúc đẩy tinh thần đoàn kết, góp phần duy trì phong trào văn nghệ, rèn nề nếp cho học sinh nhà trường. Đây là những hình thức sinh hoạt tập thể lành mạnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh; giúp các em học sinh còn nhút nhát, thiếu tự tin mạnh dạn hơn trong các hoạt động tập thể. Đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết và tạo ra sự thi đua giữa các lớp với nhau….
 
Với những lợi ích như vậy nên Ban Giám Hiệu trường PTDTBT THCS Phì Nhừ đã  luôn theo dõi và chỉ đạo sát xao Đoàn – Đội thường xuyên ôn luyện và dạy thêm các bài ca múa hát mới và tổ chức các trò chơi tập thể cho các em học sinh trong toàn trường. Vì thế hoạt động ca múa hát, văn nghệ, thể dục thể thao của nhà trường gần đây ngày càng được phát triển
 Sau đây là một số hình ảnh tham gia sinh hoạt tập thể của học sinh nhà trường

Hào hứng với giờ ca múa hát, thể dục giữa giờ
Đẩy gậy môn thể thao truyền thống thu hút các em học sinh

Kéo co môn thể thao thể hiện sự đoàn kết của cả tập thể


Tác giả: PTDTBT-THCS Phì Nhừ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết