Saturday, 20/10/2018 - 04:23|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông tham dự Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp tỉnh lần thứ IV năm 2015

Tối 20/3, tại nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Khai mạc Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên lần thứ IV năm 2015.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội thi
Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” là hoạt động được tổ chức 2 năm một lần có quy mô toàn ngành giáo dục tỉnh Điện Biên. Hội thi là hoạt động bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh. Đây là dịp để các em học sinh giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và hoạt động văn hóa, văn nghệ. Qua đó ngành Giáo dục và Đào tạo sẽ phát hiện và bồi dưỡng tài năng lĩnh vực ca hát cho các em. Đây cũng là hoạt động góp phần giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường và góp phần thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Ban tổ chức tặng hoa cho các Đoàn về tham dự

Hội khuyến học tỉnh trao quà cho các đơn vị vùng sâu, vùng xa về tham dự Hội thi

Một số tiết mục dự thi của Đoàn Phòng GD&ĐT Điện Biên Đông
Về tham dự Hội thi lần này Đoàn của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tham gia tranh tài với 5 tiết mục: 02 tiết mục đơn ca, 01 tiết mục song ca, 01 tiết mục tốp ca, 01 tiết mục hợp ca
Theo đánh giá của Ban giám khảo, các thí sinh tham gia của Đoàn Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông năm nay đều có chất giọng tốt và phong cách biểu diễn sinh động có sự chuẩn bị và đầu tư chu đáo, cả về chất giọng lẫn đạo cụ minh họa, mang đến cho hội thi nhiều tiết mục ấn tượng và đặc sắc với kết quả gồm: 01 giải nhất đơn ca, 01 giải 3 song ca, 02 giải khuyến khích (01 hợp ca và 01 tốp ca) và giải 3 toàn đoàn.

 

Tác giả: Vũ Thọ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết