Wednesday, 22/05/2019 - 05:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục Điện Biên Đông
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Diễn đàn trẻ em 2017

Từ ngày 24 - 26/5/2017, UBND huyện Điện Biên Đông phối hợp với Chương trình phát triển vùng Điện Biên Đông tổ chức Diễn đàn trẻ em và Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017. Tham dự Diễn đàn có đại diện phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em thuộc Sở Lao động-TB&XH; Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; đại diện các cơ quan, phòng, ban, đoàn thể huyện, cùng toàn thể 75 trẻ em đại diện cho 14 xã , thị trấn.

 
Tại diễn đàn, các em học sinh đã được xem các tiểu phẩm theo chủ đề: “Trẻ em với vấn đề phòng chống bạo lực xâm hại trẻ en”. Thông qua các tiểu phẩm và thông điệp của từng chủ đề, các em học sinh đã đặt câu hỏi với các đại biểu dự diễn đàn và được đại diện lãnh đạo UBND huyện; phòng Lao động-TB&XH, phòng GD&ĐT, huyện Điện Biên Đông giải đáp thắc mắc.
 
Thông qua diễn đàn đã góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm, sự quan tâm của gia đình, xã hội, của các cấp ủy, chính quyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác phòng chống bạo lực xâm hại trẻ em, tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em. Đồng thời, trang bị cho các em học sinh những kỹ năng khi tham gia giao thông; các hoạt động vui chơi, giải trí, thể dục, thể thao, du lịch, tham quan an toàn, lành mạnh trong dịp hè.
 
Cũng tại diễn đàn Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Điện Biên Đông và Chương trình phát triển vùng huyện Điện Biên Đông cũng có những phần quà trao tặng cho các đội tham gia Diễn đàn./.

Tác giả: Quách Hương Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết