Tuesday, 24/04/2018 - 05:46|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM

Bữa ăn của học sinh bán trú trường PTDTBT-THCS Na Son

Người xưa có câu “Có thực mới vực được đạo” Học sinh muốn tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và học tập tri thức thì cần đảm bảo no đủ trong các bữa ăn hàng ngày. Việc chăm lo cho học sinh bán trú có đủ sức khỏe để học tập và lao động, vui chơi luôn được nhà trường chú trọng, quan tâm từ khâu lựa chọn thực phẩm đến khâu chế biến và thành phẩm luôn đảm bảo quy trình an toàn vệ sinh.
Khu nhà ăn, bếp nấu của học sinh trong nhà trường còn chật hẹp và thiếu thốn nhưng cứ nhìn các em quây quần bên mâm cơm, tôi cảm thấy các em như đang ở trong một gia đình thân thiết và đầm ấm
Thời gian mà các em ở trường 9 tháng học còn nhiều hơn ở nhà. Các em chỉ được nghỉ ngày chủ nhật để về thăm gia đình, bố mẹ. Bù lại ở trường các em lại có tình cảm từ thầy cô, bạn bè dành cho các mình nên cũng với bớt đi nỗi nhớ nhà. Một năm học nữa lại mới bắt đầu, chúc các em chăm ngoan, học giỏi để trở thành một công dân tốt, có ích cho xã hội.

Tác giả: Trường THCS Na Son