Giải bóng chuyền chào mừng 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ hai - 29/03/2021 21:24
Chào mừng kỷ 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Bắt đầu từ ngày 36/3/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo Điện Biên Đông tổ chức Giải bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2021.
Giải bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong các đơn vị trường của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành, góp phần nâng cao sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021. Bên cạnh đó, tăng cường quan hệ giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm giữa cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các đơn vị về chuyên môn, quản lý và tổ chức các hoạt động phong trào. Qua thi đấu tuyển chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc thành lập đội tuyển của ngành tham gia các giải thi đấu của tỉnh.
Tham gia Giải đấu có 45 đội tham gia đến từ 51 đơn vị trường trong toàn huyện; quá trình thi đấu các vận động viên đã hết sức nỗ lực, cố gắng, thể hiện tốt nhất nội dung thi đấu và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.
Kết thúc Giải đấu Ban tổ chức trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba cho hai nội dung bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ. Danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất đối với nam được trao cho thầy giáo Lê Xuân Hiếu - PTDTBT TH và THCS Na Son, đối với nữ trao cho cô giáo Lò Thị Hạnh - PTDTBT TH Luân Giói.
Một số hình ảnh tại Hội thi
Đồng chí Nguyễn Quang Ngân - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trao giải cho các đơn vị