Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị Trấn Điện Biên Đông

Thứ ba - 09/08/2022 15:46
Sáng ngày 08/8/2022 trường Tiểu học Thị Trấn long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Minh Khánh - Phó Hiệu trưởng trường PTTDBT TH và THCS Na Son giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị Trấn Điện Biên Đông.
z3630129346720 286c9879a056126e8cbd54a02e77d8ab
Thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND huyện các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Phòng Nội vụ huyện trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Minh Khánh
Tới dự buổi lễ, về phía Về phía Phòng giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông có: Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng Trưởng phòng GD&ĐT huyện cùng các đồng chí đại diện cho các tổ chuyên môn.
Phòng Nội vụ huyện Điện Biên Đông có: Đồng chí Nguyễn Đình Minh Phó trưởng phòng nội vụ huyện Điện Biên Đông. Về phía Đảng uỷ - HĐND - UBND Thị Trấn Điện Biên Đông có: Đồng chí Cà Văn Thao - Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND Thị Trấn Điện Biên Đông. Về phía nhà trường có các đồng chí trong BGH nhà trường cùng các đồng chí giáo viên, công nhân viên
Tại buổi Lễ, Các đồng chí lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo trao quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị Trấn Điện Biên Đông cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Khánh; thời gian bổ nhiệm là 5 năm.
Phát biểu tại buổi Lễ, Các đồng chí lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo nhấm mạnh; đây là bước kiện toàn đội ngũ lãnh đạo chủ chốt của đơn vị trường nhằm thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ được giao, đồng thời đề nghị các đồng chí Hiệu trưởng tiếp tục nỗ lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như năng lực quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc trong thời gian tới.
Tại buổi lễ, đồng chí Cà Văn Thao - Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND Thị Trấn Điện Biên Đông đã có lời phát biểu, chúc mừng, giao nhiệm vụ đối với đồng chí Hiệu trưởng. Đồng chí rất mong và hy vọng cô giáo Nguyễn Thị Minh Khánh sẽ phát huy năng lực, đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục trường tiểu học Thị Trấn Điện Biên Đông nói riêng và Thị Trấn Điện Biên Đông nói chung.
Thay mặt BGH nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Minh Khánh - Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị Trấn Điện Biên Đông. phát biểu, nhận nhiệm vụ và gửi lời cảm ơn sâu sắc, sự quan tâm, tin tưởng của các cấp lãnh đạo, tín nhiệm và giao nhiệm vụ đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chinh trị, học tập nâng cao chuyên môn và năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.