Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Mầm non Nong U đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia

Đăng lúc: Thứ năm - 19/10/2017 04:50 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 18/10, Trường Mầm non Nong U, long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I
Trường Mầm non Nong U được thành lập từ năm 2007, trên cơ sở chia tách ra từ trường THCS Nong U, sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu đến nay cơ sở vật chất của Trường Mầm non Nong U đã cơ bản đáp ứng yêu cầu dạy và học với đầy đủ trang thiết bị, phòng chức năng, phòng học, khu phục vụ hoạt động dạy và học, cảnh quan môi trường khang trang, sạch đẹp. Nhà trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tích cực tham gia phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, với truyền thống hiếu học cùng với sự quan tâm của cấp ủy chính quyền trong việc chăm lo đầu tư cho phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương. Sau nhiều năm  xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia, đến nay Trường Mầm non Nong U đã đạt được các tiêu chí theo quy định.

Tính đến năm học 2017-2018: 100% đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường đạt trình độ chuẩn trở lên; trên 50% giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh; kết quả hội thi Bé khỏe, bé ngoan cấp huyện nhiều năm đạt kết quả đáng khích lệ.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Vàng A Hờ - Phó chủ tịch UBND huyện trao Bằng Công nhận đạt chuẩn quốc gia cho Trường MN Nong U

Ghi nhận thành tích trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, tại buổi lễ, Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen cho tập thể Trường Mầm non Nong U; UBND huyện Điện Biên Đông tặng Giấy khen cho 2 tập thể; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tặng Giấy khen 14 cá nhân…

Đây sẽ là thành tích cao quý, động viên đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường tiếp tục đổi mới phương pháp pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, để duy trì và giữ vững danh hiệu đạt chuẩn quốc gia trong những năm tiếp theo./.
Một số hình ảnh lại buổi lễ

Đồng chí Trần Thị Thúy - Phó trưởng phòng GDMN Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện BIên tặng giấy khen cho tập thể nhà trường
có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia

Đồng chí Cù Huy Hoàn - Trưởng phòng GD&ĐT tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia