TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI TRẠI CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2023) TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Thứ tư - 29/03/2023 13:50
Thực hiện kế hoạch số 92/KH-THCSTT ngày 28 tháng 9 năm 2022 của trường THCS Thị Trấn về kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2022-2023. Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022–2023. Căn cứ kế hoạch hoạt động của Chi đoàn trường THCS Thị Trấn năm học 2022-2023.
Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu, Chi đoàn nhà trường, ngày 25-26/3/2023 liên đội trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông đã tổ chức Hội trại 26/3 với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”. Nhằm góp phần lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các em.
Hội trại được vinh dự được đón tiếp Bác Cà Văn Thao –Bí thư đảng ủy thị trấn Điện Biên Đông; Bác Cà Mạnh Hải – Phó Chủ tịch UBND thị trấn ĐBĐ và Đ/c Vàng Thị Ánh – Phó bí thư Đoàn Thị Trấn ĐBĐ đến dự và tặng quà. Lễ khai mạc Hội trại còn có sự có mặt của thầy Nguyễn Đức Lập – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đến dự và chỉ đạo hội trại. Bên cạnh đó là sự góp mặt đông đủ của giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và hơn 300 học sinh trong toàn trường.
Ngay sau bài phát biểu khai mạc hội trại của thầy Hiệu trưởng – Nguyễn Đức Lập là hoạt động hưởng ứng “Giờ trái đất năm 2023” và những tiết mục nhảy Flasmob sôi động của học sinh toàn trường. Đồng thời các trại bước vào các hoạt động vui chơi, mở bán các gian hàng do các chi đội tự tay chuẩn bị. Kết thúc đêm sinh hoạt bằng hoạt động của đốt lửa trại và sinh hoạt tập thể vô cùng hào hứng và sôi động.
Hội trại cũng đã thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của tất cả học sinh với các hoạt động sôi nổi như trò chơi và hoạt động thể dục thể thao bổ ích như bóng chuyền, kéo co…
Trải qua chương trình hội trại các em học sinh đã có hai ngày thật ý nghĩa với những hoạt động và trải nghiệm hết sức thú vị giúp các em đội viên, thiếu nhi có được sân chơi lành mạnh, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong học tập, rèn luyện và đoàn kết, thương yêu, giúp nhau cùng tiến bộ, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, tiến bước lên Đoàn.
Một số hình ảnh hoạt động trải nghiệm