Trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông tổ chức các hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hôi học tập mới”.

Thứ năm - 21/10/2021 14:41
Thực hiện Công văn số 963/PGDĐT-CM ngày 22 tháng 9 năm 2021 V/v Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời năm 2021, trường THCS thị trấn Điện Biên Đông đã thực hiện tổ chức Tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề “ Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hôi học tập mới” diễn ra từ ngày 1/10/2021 đến hết ngày 7/10/2021. Chiều ngày 1/10/2021 nhà trường đã tổ chức khai mạc Tuần lễ. Đến dự với buổi lễ có đồng chí: Cà Mạnh Hải Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó Chủ tịch UBND Thị trấn - Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng Thị trấn Điện Biên Đông; Đ/c Phạm Thị Thanh Mai - Bí thư Chi bộ - Hiệu trường nhà trường, các đồng chí giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh toàn trường cùng về dự đông đủ.
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tổ chức với nhiều nội dung thiết thực như: Tổ chức treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền trước cổng trường, trước cổng UBND Thị trấn với chủ đề: “Chuyển đổi số để xây dựng  thành công một xã hôi học tập mới”; Tổ chức tuyên truyền về ý nghĩa tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.
Các hoạt động trong tuần lễ với chủ đề: “Chuyển đổi số để xây dựng  thành công một xã hôi học tập mới” được tuyên truyền trên cổng thông tin điện tử của cơ quan, trên các trang mạng xã hội facebook, zalo của nhà trường, qua đó nâng cao nhận thức cho cán bộ viên chức, học sinh và nhân dân về vai trò, sự cần thiết của việc học tập suốt đời, chuyển đổi số trong học tập.
Sau một tuần lễ tổ chức các hoạt động, 100% CBGV,NV và HS nhà trường tham gia hoạt động quyên góp các loại sách, báo, tài liệu, truyện để phát triển “Tủ sách Học tập cộng đồng” tại trường vào các ngày Tuần lễ diễn ra tổng số sách, báo, truyện... kêu gọi ủng hộ kết quả đạt được gồm: Truyện đọc: 53 quyển; Sách giáo khoa: 44 quyển; Sách tham khảo: 19 quyển; Báo: 32 quyển; Sách nghiệp vụ: 05 quyển. Các em học sinh quyên góp quả còn, quả pao, lu cở để trang trí vào thư viện xanh của nhà trường vào các ngày Tuần lễ diễn ra số lượng: 10 quả còn,05 quả pao
 Trong tuần, 100% CBGV,NV và HS tham gia tập huấn, bồi dưỡng nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ số trong tổ chức các hoạt động dạy, học và các hoạt động thư viện.
Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động của Tuần lễ: