Cấp học mầm non thực hiện chuyên đề cấp huyện

Đăng lúc: Thứ hai - 27/03/2017 03:15 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện kế hoạch chuyên đề, bồi dưỡng thường xuyên năm học 2016-2017, ngày 17 tháng 03 năm 2017 Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông đã tổ chức chuyên đề cấp huyện tại trường Mầm non Thị Trấn. Tham dự chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng giáo dục và chuyên môn phòng giáo dục cùng đại diện BGH và tổ trưởng các trường Mầm non trong toàn huyện

Cô giáo Lò Thị Hương với hoạt động "Tìm hiểu về một số phương tiện giao thông đường bộ"

Thực hiện chuyên đề là cô giáo Quàng Thị Phượng trường Mầm non Pa Vạt với đề tài "Tách, gộp nhóm có 8 đối tượng thành 2 nhóm bằng các cách khác nhau và đếm nói kết quả" của  lớp MGG 3-4-5 tuổi và cô giáo Lò Thị Hương với hoạt động "Tìm hiểu về một số phương tiện giao thông đường bộ" lứa  tuổi 5 - 6 tuổi.

Qua 2 hoạt động đã thể hiện rõ phương pháp dạy học "Lấy trẻ làm trung tâm" và lồng ghép các chuyên đề trong năm học. Kết thúc chuyên đề các đồng chí cán bộ chuyên môn, cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn đại diện cho các đơn vị trường tham gia góp ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm với nhau nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ của đơn vị mình./.

Nguồn tin: Mầm non Ban Mai