Thursday, 19/07/2018 - 23:55|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ II năm 2015

Sáng ngày 24/4, Huyện đoàn Điện Biên Đông tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ (lần thứ II năm 2015) đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị văn hóa huyện với sự tham gia của các em học sinh tiêu biểu đại diện cho các đội viên, nhi đồng trên địa bàn huyện.
Trong những năm qua, phong trào thiếu nhi Huyện nhà đã có sự chuyển biến tích cực, Hội đồng Đội các cấp thường xuyên tổ chức các hoạt động tạo điều kiện để các em đội viên hoàn thiện nhân cách, tạo môi trường thuận lợi để phấn đấu trở thành đoàn viên. Tiêu biểu như chương trình như: “Tự hào truyền thống tiếp bước cha anh”, “Rèn luyện tri thức -Vững bước tương lai”, “Khăn hồng tình nguyện chắp cánh yêu thương” đều được chú trọng. Đặc biệt, các chương trình “Rèn luyện đội viên”, “Dự bị đội viên”, đã có nhiều đội viên nhi đồng đạt danh hiệu rèn luyện đội viên. 

Đồng chí trong ban chấp hành huyện đoàn trao bằng khen cho các đội viên tiêu biểu
Nhằm ghi nhận và đánh giá thành tích của các em trong năm 2015, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao tặng giấy khen và quà tặng cho hơn 100 gương “Cháu ngoan Bác Hồ” tiêu biểu cấp huyện đã chọn ra từ các đội viên được tuyên dương cấp cơ sở với thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực học tập tốt, lao động tốt, làm việc tốt và tham gia tốt các hoạt động phong trào. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Quàng Văn Trường Phó bí thư thường trực huyện ủy đã biểu dương, khen ngợi các em đội viên có nhiều cố gắng, phấn đấu trong học tập, lao động và tích cực tham gia hoạt động Đội. Qua đó, cũng mong các em cần cố gắng rèn luyện, không tự mãn, chủ quan, phải cố gắng học tập; tham gia tốt các hoạt động hè do các anh chị Đoàn - Hội - Đội phát động.
Từ đó, tăng cường kiến thức, kỹ năng thực hành xã hội, góp thêm hành trang cho các em tiếp tục phấn đấu để trở thành những đoàn viên ưu tú trong tương lai. Bên cạnh đó đồng chí cũng nhắc nhở các cán bộ Đoàn - Hội - Đội cần tổ chức nhiều hoạt động mang tính sáng tạo, đa dạng, hiệu quả, thiết thực, phù hợp với lứa tuổi của các em.

Tác giả: Vũ Thọ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết